English | Vietnamese
Trinh Nguyen and Partners là công ty luật chuyên biệt mang những tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp những giải pháp pháp lý cho những vấn đề của khách hàng một cách kịp thời. Chúng tôi tự hào là người đưa ra những tư vấn kinh doanh sát thực sát cánh cùng với các luật sư công ty của khách hàng xây dựng chiến lược pháp lý cho việc kinh doanh của quý khách tại Việt Nam. Chúng tôi tạo được sự tín nhiệm của khách hàng bằng cách mang đến cho họ sự hài lòng về các tư vấn kịp thời, phù hợp với các mục tiêu kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi khác biệt bằng việc xây dựng các giải pháp pháp lý sáng tạo dựa trên những hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về ngành nghề của khách hàng và hiểu biết chuyên môn của chúng tôi trong các lĩnh vực chuyên sâu của chúng tôi như tài nguyên, năng lượng, xây dựng, kiến trúc kỹ thuật, phát triển bất động sản. Chúng tôi tự hào trong việc dũng cảm chọn và duy trì một quy mô phù hợp để cung cấp cho khách hàng những tư vấn linh hoạt, tận tâm và có giá trị.

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

   
 
Luật sư Trinh Nguyễn được kết nạp làm luật sư tại Toà Thượng thẩm Bang Victoria (Úc) và từng làm việc cho những hãng luật nổi tiếng của Úc. 
 
 
 

Cùng với chủ nhiệm đoàn luật sư TP Hồ Chí Minh, Luật sư Trinh Nguyễn đã tham dự hội nghị các chủ tịch đoàn Luật sư Châu Á - Polar 2009 - lần thứ 20-tổ chức tại Seoulvào tháng 7 năm 2008. Hội Nghị POLA lần 20 này đã bàn đến vai trò của các đoàn luật sư trong việc phát triển hệ thống luật tại các nước nhất là trong tình hình khủng hoảng kinh tế trong những năm gần đây.

 
Bà Trinh Nguyễn tiếp tục nâng cao kỹ năng hòa giải của mình và mở ra một kỷ nguyên mới áp dụng hòa giải nhằm giải quyết các tranh chấp về đầu tư.
 

Để thực hiện cam kết tạo lập nên một đội ngũ vững mạnh với những luật sư năng động chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi các nhà chuyên viên/ tư vấn nước ngoài giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, TNP cố gắng mở rộng thế mạnh và làm phong phú lĩnh vực hành nghề thông qua việc hợp tác với các hãng luật trong và ngoài nước.

TNP nhân đây xin thông báo sự liên kết với công ty luật VLT lawyers – một công ty luật Việt Nam có những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

 
Ngày 03/01/2014, Chính phủ đã ban hành nghị định số 01/2014/NĐ-CP thay thế Nghị định số 69/2007/NĐ-CP trong lĩnh vực nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần của tổ chức tín dụng Việt Nam. Dưới dây là một số điểm nổi bật.
 

Theo quy định của pháp luật Doanh nghiệp hiện hành con dấu của doanh nghiệp phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp với một chuẩn chung về hình thức, mẫu và nội dung con dấu.


 
Trong xu thế hội nhập và phát triển hiện nay, việc giao lưu hợp tác và làm việc với các doanh nghiệp, lao động nước ngoài ngày càng gia tăng. Tác giả xin lưu ý các doanh nghiệp có sử dụng người lao động nước ngoài các vấn đề được nêu ra dưới đây.
 

Quy định này được quy định tại Luật Công đoàn số 12/2012/QH13 ngày 20/6/2012, có hiệu lực ngày 01/01/2013 thay thế Luật công đoàn năm 1990.

 

 

Ngày 05/11/2013, Liên bộ Tư pháp, Giao thông Vận tải, Tài nguyên và Môi trường, Công an đã ban hành Thông tư liên tịch số 15/2013/TTLT-BTP-BGTVT-BTNMT-BCA hướng dẫn việc trao đổi, cung cấp thông tin về tài sản bảo đảm giữa cơ quan đăng ký giao dịch bảo đảm với tổ chức hành nghề công chứng, cơ quan thi hành án dân sự và cơ quan đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng, quyền lưu hành tài sản.

 
Ngày 13/11/2013, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 170/2013/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 26/2007/NĐ-CP ngày 15/02/2007 quy định chi tiết thi hành Luật Giao dịch điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số và Nghị định số 106/2011/NĐ-CP ngày 23/11/2011 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 26/2007/NĐ-CP ngày 15/02/2007.